Search:
Skip Navigation LinksCherry Creek School District > Vietnamese > Từ Bàn của Trưởng Ty Bộ Giáo Dục (From the Desk of the Superintendent)
Print this page

Từ Bàn của Trưởng Ty Bộ Giáo Dục (From the Desk of the Superintendent)

​​​Từ Bàn Làm Việc Của Trưởng Ty Bộ Giáo Dục

Chào mừng bạn đến với năm học 2017-2018 tại Sở Học Chánh Cherry Creek! Đây là thời gian thú vị cho học sinh, gia đình, nhân viên và cộng đồng khi chúng tôi tiếp tục mở rộng tầm nhìn về sự xuất sắc và hoàn thành các chương trình để hỗ trợ con của bạn thành công trong học tập ngay từ bây giờ và trong tương lai.

Năm nay đánh dấu cho việc thực hiện bắt đầu giờ học mới, hỗ trợ học sinh trong học tập bằng cách điều chỉnh thời gian phù hợp với giấc ngủ của thanh thiếu niên. Nghiên cứu cho thấy học sinh trung học cấp I & cấp II đi ngủ và thức dậy muộn hơn so với học sinh lớp nhỏ. Vào tháng 3, sau nhiều tháng nghiên cứu sâu rộng và với sự tham gia của cộng đồng, Bộ Giáo Dục Trường Cherry Creek đã thông qua thời gian bắt đầu học mới. Các trường tiểu học bắt đầu lúc 8:00 sáng và tan trường lúc 2:45 chiều. Các trường trung học cấp II bắt đầu lúc 8:20 sáng và tan trường lúc 3:30 chiều.  Các trường trung học cấp I bắt đầu lúc 8:50 sáng và tan trường lúc 3:45 chiều.

Trong năm học 2017-2018, trường Cherry Creek sẽ tiếp tục tăng cường việc đổi mới trong giáo dục bằng cách cung cấp thêm nhiều cách học tập theo dự án và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi hiểu rằng học sinh mẫu giáo của năm 2030 sẽ phải đối mặt với một thế giới trông khác so với những học sinh trung học của năm 2018, nhưng chúng ta phải chuẩn bị cho tất cả học sinh để thành công. Đó là lý do tại sao chúng ta tiếp tục nhấn mạnh các kỹ năng mà tất cả học sinh sẽ cần trong công việc của ngày hôm nay và ngày mai: giao tiếp, tư duy phê phán, khả năng thích ứng và làm việc theo nhóm.

Nhờ vào sự chấp thuận của cử tri về phiếu 3A và 3B trong năm 2016, Sở Học Chánh Cherry Creek có thể duy trì số lượng lớp học, tuyển dụng và giữ lại những giáo viên giỏi nhất và duy trì và cải thiện hệ thống an toàn và công nghệ giáo dục. Học sinh tiểu học và trung học cấp I sẽ được hưởng thụ những "không gian học tập đổi mới" được thiết kế cho thế kỷ 21. Học sinh trung học cấp II trong Sở Học chánh sẽ sớm được khám phá những sự nghiệp khác nhau và thậm chí có thể có được giấy chứng nhận ngành nghề tại Học Viện Hướng Nghiệp và Cải Tiến.  Học Viện sẽ được mở vào năm 2019 ở trung tâm phía nam của Sở Học chánh. Phiếu bầu cử 3B cũng tài trợ để xây dựng một trường tiểu học mới để giảm nhẹ tình trạng quá tải ở trường Pine Ridge, Coyote Hills và Black Forest Hills, và một trường trung học cấp I để giảm nhẹ tình trạng quá tải ở trường Fox Ridge.

2017-2018 hứa hẹn sẽ là năm tốt đẹp nhất của chúng tôi. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các học sinh, gia đình, giáo viên và nhân viên của chúng tôi để tiếp tục thành công trong các trường Cherry Creek!

​Tiến sĩ Larry C. Bull, Jr.Harry C. Bull, Jr.

Văn phòng Trưởng Ty

720-554-4262

​​​​

Copyright © Cherry Creek School District #5, 4700 S. Yosemite Street, Greenwood Village, CO 80111 | 303-773-1184
Cherry Creek School District No. 5 does not discriminate on the basis of race, color, national origin, sex, age or disability in admission to its programs, services or activities, in access to them, in treatment of individuals, or in any aspect of their operations. The lack of English language skills shall not be a barrier to admission or participation in the district’s activities and programs. The Cherry Creek School District No. 5 also does not discriminate in its hiring or employment practices. This notice is provided as required by Title VI of the Civil Rights Act of 1964, Section 504 of the Rehabilitation Act of 1973, Title IX of the Education Amendments of 1972, the Age Discrimination Act of 1975, and the Americans with Disabilities Act of 1990. Questions, complaints, or requests for additional information regarding these laws may be forwarded to the designated compliance officer: District Compliance Officer or directly to the U.S. Department of Education, Office for Civil Rights, Region VIII, Federal Office Building 1244 North Speer Blvd., Suite #310, Denver, CO 80204.

You are now leaving the Cherry Creek School District (CCSD) portal. Please note that CCSD does not control nor can it guarantee the accuracy, relevance, timeliness, completeness, or appropriateness of any content contained on web sites and/or pages outside of the official CCSD portal. The information or opinions contained on these web sites and/or pages do not necessarily represent the views of the CCSD.

With access to the internet comes the availability of material that may not be of educational value or appropriate for students. While at school, CCSD has taken precautions to restrict access to inappropriate or harmful web sites. However, on the internet it is impossible to control all materials and limit all access to information that has no educational value. CCSD firmly believes that the valuable information and the interaction available on the internet far outweigh the possibility that users may procure material that is not consistent with the educational goals of CCSD.