ALERTS:
Search:
Skip Navigation LinksCherry Creek School District > Vietnamese > Thông Điệp từ Bộ Giáo Dục (Message from The Board)
Print this page

Thông Điệp từ Bộ Giáo Dục (Message from The Board)
​​​

​​Thông Điệp từ Bộ Giáo Dục

"Mỗi học sinh xứng đáng là một nhà vô địch - người lớn sẽ không bao giờ bỏ cuộc với họ, người hiểu được sức mạnh của mối liên hệ và khuyến khích họ trở nên người tốt nhất mà họ có thể trở thành" - nhà giáo dục Rita Pierson

 

Là người đại diện được Bộ Giáo Dục Trường Cherry Creek bình chọn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho con của bạn những gì họ cần để thành công trong trường học và trong cuộc sống. Sự thành công đó bắt đầu với những giáo viên nổi bật.

Nghiên cứu cho thấy rằng giáo viên có trình độ là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của học sinh. May mắn thay, Sở Học Chánh Cherry Creek được lấp đầy bởi các nhà giáo dục xuất sắc, những người có niềm đam mê trong việc giảng dạy, yêu học tập và không bao giờ ngừng trong việc giúp học sinh nhận ra tiềm năng của họ. Chúng tôi tự hào rằng Sở Học Chánh của chúng tôi có số giáo viên cao nhất đứng hàng thứ ba trong tiểu bang mà được Bộ Giáo Dục Quốc gia chứng nhận, 77% giảng viên của chúng tôi có bằng cấp cao và có nhất là 10 năm kinh nghiệm. Trường Cherry Creek cũng có tỷ lệ luân chuyển giáo viên thấp nhất trong tiểu bang.

Bởi vì có những giáo viên xuất sắc, do đó học sinh của chúng tôi có thể phát triển và vượt trội về mặt học thuật. Họ luôn đạt điểm trên mức trung bình của tiểu bang và của quốc gia về các bài kiểm tra bao gồm các bài thi ACT và SAT. Tỷ lệ tốt nghiệp của chúng tôi là 88.1% so với mức trung bình của tiểu bang là 78.9%.  Học sinh tốt nghiệp của chúng tôi đạt được hàng triệu đô la học bổng hàng năm. Quan trọng nhất là học sinh của chúng tôi rời ghế nhà trường với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong đại học, trong quân đội, trong lực lượng lao động toàn cầu và trong xã hội dân chủ của chúng ta.

Ngoài các giáo viên xuất sắc, chúng tôi cung cấp các chương trình đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh. Các dịch vụ này bao gồm Dịch vụ Học Vấn Nâng Cao cho những học sinh có năng khiếu, chương trình giáo dục đặc biệt cho học sinh có nhu cầu đặc biệt và Dịch Vụ Hỗ trợ Ngôn ngữ cho học sinh học tiếng Anh của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình AVID, Honours, Advanced Placement và International Baccalaureate để giúp tất cả học sinh của chúng tôi vượt trội về mặt học thuật.

Ngoài ra, học sinh của trường Cherry Creek có thể tham gia vào các chương trình đã được quốc gia công nhận về nghệ thuật, về thể thao và các sinh hoạt khác.  Những cơ hội này cho phép học sinh vui chơi, kết bạn, khám phá và phát triển những tài năng mới của họ và đóng góp cho cộng đồng.

Có quá nhiều việc chờ đợi con của bạn tại các trường Cherry Creek! Chúng tôi rất vui mừng chào đón con của bạn đến với năm học 2017-2018.

 

Bộ Giáo Dục Trường Cherry Creek

Copyright © Cherry Creek School District #5, 4700 S. Yosemite Street, Greenwood Village, CO 80111 | 303-773-1184
Cherry Creek School District No. 5 does not discriminate on the basis of race, color, national origin, sex, age or disability in admission to its programs, services or activities, in access to them, in treatment of individuals, or in any aspect of their operations. The lack of English language skills shall not be a barrier to admission or participation in the district’s activities and programs. The Cherry Creek School District No. 5 also does not discriminate in its hiring or employment practices. This notice is provided as required by Title VI of the Civil Rights Act of 1964, Section 504 of the Rehabilitation Act of 1973, Title IX of the Education Amendments of 1972, the Age Discrimination Act of 1975, and the Americans with Disabilities Act of 1990. Questions, complaints, or requests for additional information regarding these laws may be forwarded to the designated compliance officer: District Compliance Officer or directly to the U.S. Department of Education, Office for Civil Rights, Region VIII, Federal Office Building 1244 North Speer Blvd., Suite #310, Denver, CO 80204.

You are now leaving the Cherry Creek School District (CCSD) portal. Please note that CCSD does not control nor can it guarantee the accuracy, relevance, timeliness, completeness, or appropriateness of any content contained on web sites and/or pages outside of the official CCSD portal. The information or opinions contained on these web sites and/or pages do not necessarily represent the views of the CCSD.

With access to the internet comes the availability of material that may not be of educational value or appropriate for students. While at school, CCSD has taken precautions to restrict access to inappropriate or harmful web sites. However, on the internet it is impossible to control all materials and limit all access to information that has no educational value. CCSD firmly believes that the valuable information and the interaction available on the internet far outweigh the possibility that users may procure material that is not consistent with the educational goals of CCSD.