ALERTS:
Search:
Skip Navigation LinksCherry Creek School District > Vietnamese > 07. Trường Học Đóng Cửa và Thông Tin Bão Tố (School Closure and Storm Information)
Print this page

07. Trường Học Đóng Cửa và Thông Tin Bão Tố (School Closure and Storm Information)

​​Cập nhật vào lúc 6 giờ sáng mỗi ngày

Phụ huynh sẽ được thông báo bằng Hệ Thống Nhắn Tin Qua Điện Thoại (Blackboard Connect Phone Message System) trong trường hợp trường học bắt đầu học trễ hoặc đóng cửa vì lý do thời tiết.

(Đọc phần Quyết Định của Sở Học Chánh để hiểu rõ thêm)

Phụ huynh có thể gọi đường dây "Đóng Cửa và Bắt Đầu Học Trễ vì Thời Tiết" theo số điện thoại 720-554-4701

​KHI TRƯỜNG ĐÓNG CỬA:

Chương Trình "Giữ Trẻ Trước và Sau Giờ Học" cũng sẽ được hủy bỏ ở những trường bị đóng cửa.

Tất cả các sinh hoạt trong Học Khu sẽ được hủy bỏ.

Các chương trình và buổi thực tập thể thao trong Học Khu đều được hoãn lại.

​KHI TRƯỜNG BẮT ĐẦU HỌC TRỄ:

Trường tiểu học: xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Trường trung học cấp 1 (Middle School): xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Trường trung học cấp 2 (High School): xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 30 phút trễ hơn thường lệ.

Trường Challenge:  trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Chương trình I-TEAM: trường học sẽ bắt đầu 30 phút trễ hơn thường lệ.

Trường Endeavor Academy: trường học sẽ bắt đầu lúc 8:30 sáng.

Trung Tâm Transition:  trường học sẽ bắt đầu lúc 10:20 sáng.

 Trung Tâm Joliet Learning: xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Các Chương Trình Ngoài Học Khu (Out-of-District): xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Trường  Dạy nghề (Vocational School): xe buýt đưa đón và trường học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Chương trình Trục Xuất (Expulsion): theo lịch trình bình thường.

Lớp Mầm Non (chỉ lớp buổi sáng): sẽ KHÔNG CÓ xe buýt chuyên chở tới trường hoặc về nhà - giờ học sẽ bắt đầu 60 phút trễ hơn thường lệ.

Lớp Mẫu Giáo (chỉ lớp buổi sáng) xe buýt sẽ rời trường theo giờ thường lệ.

Các Chương Trình "Giữ Trẻ Trước và Sau Giờ Học": sẽ hoạt động theo lịch trình bình thường.

Xe đưa đón khác của học khu (không phải xe buýt) sẽ ngưng hoạt động.

Giờ tan học buổi chiều sẽ cùng giờ như thường lệ, trừ khi được thông báo khác.

​TAN TRƯỜNG SỚM

Trong trường hợp bão tố trầm trọng hoặc các trường hợp khẩn cấp khác xảy ra trong ngày, học Khu sẽ theo dõi tình hình và thông báo cho các trường học bị ảnh hưởng và sở giao thông càng sớm càng tốt nếu quyết định cho tan trường sớm.  Khi đã có quyết định, thông tin này sẽ được đăng tải trên trang mạng của trường, trên tin nhắn điện thoại của những khu vực bị ảnh hưởng, và gửi tới các giới truyền thông càng sớm càng tốt.

​TAN TRƯỜNG TRỂ

Trong trường hợp cảnh báo thời tiết hoặc các trường hợp nguy hiểm khác, trường có thể giữ học sinh sau giờ tan học vì lý do an toàn.  Thông tin này sẽ được đăng tải trên trang mạng của trường, trên tin nhắn điện thoại của những khu vực bị ảnh hưởng, và gửi tới các giới truyền thông càng sớm càng tốt.

​QUAN TRỌNG

Phụ huynh nên có sự sắp xếp dự phòng cho con em trong trường hợp khẩn cấp.  Sắp xếp cho các em đến nhà của người hàng xóm, hoặc có thể về nhà theo cách đã hướng dẫn để liên lạc với phụ huynh.

Bất kỳ trường hợp nào, học sinh tiểu học sẽ không được giao cho một người nào mà văn phòng của trường không cho phép.

​QUYẾT ĐỊNH NGÀY BẮT ĐẦU HỌC TRỂ HOẶC NGÀY NGHỈ TUYẾT

Học khu sẽ qua một quá trình thảo luận cẩn thận bắt đầu với những dự đoán đầu tiên của thời tiết để quyết định nên bắt đầu ngày học trễ hoặc trường nên đóng cửa khi thời tiết xấu. 

Trưởng ty Harry Bull nói  "Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin là cơn bão đang sắp ập tới, chúng tôi bắt đầu theo dõi dự báo của đài Phục Vụ Thời Tiết Quốc Gia (National Weather Service) hoặc những thông tin của đài khí tượng khác.  Chúng tôi muốn có những quyết định an toàn nhất cho học sinh và nhân viên của chúng tôi."

Quyết định cho các trường học bắt đầu học đúng giờ, bắt đầu học trễ hoặc đóng cửa là dựa vào các điều như sau:

  • Học khu nhận được dự báo thời tiết liên tục từ AccuWeather và NOAA
  • Nếu dự báo có tuyết, giám thị, phó giám thị của Cơ Sở Hỗ Trợ và nhân viên Bộ Giao Thông sẽ thức dậy lúc 3:00 giờ sáng, quan sát khu vực trực tiếp của họ, và bắt đầu điều phối học khu theo bốn phần
  • Bắt đầu từ 3:30 sáng, tài xế các khu vực báo cáo tình trạng cho giám đốc giao thông
  • Giám thị liên lạc các học khu lân cận để chia sẻ thông tin và tham khảo ý kiến
  • Dự báo sẽ được xem xét lại
  • Trước 4:30 sáng, giám đốc chia sẻ thông tin và ý kiến với trưởng ty và phó trưởng ty.
  • Trưởng ty xem xét lại tất cả thông tin và đưa ra quyết định cuối cùng
  • Nếu quyết định bắt đầu học trễ hoặc nghỉ học, thì các gia đình sẽ nhận được cuộc gọi từ ConnectEd trước 6:00 giờ sáng.  Đường dây Weather Hotline, 720-554-4701, sẽ được cập nhật và các tin báo sẽ được gởi cho các giới truyền thông địa phương và đăng trên trang mạng của học khu.
  • Trong những trường hợp hiếm hoi, học khu có thể làm quyết định vào tối hôm trước.  Khi trường hợp đó xẩy ra, các gia đình sẽ được thông báo giữa 9:00-10:00 giờ tối.

Vì Sở Học Chánh Cherry Creek bao gồm gần 108 dặm vuông, nên tình trạng có thể  khác nhau trong từng khu vực của học khu, thậm chí từ vùng lân cận này đến vùng lân cận kế bên.

​Trưởng ty Harry Bull nói "Chúng tôi hiểu là phụ huynh có thể có quyết định riêng cho gia đình của họ.  Nếu phụ huynh quyết định cho con em nghỉ học ở nhà, sự vắng mặt sẽ kể như là "vắng mặt có lý do". 

 

Copyright © Cherry Creek School District #5, 4700 S. Yosemite Street, Greenwood Village, CO 80111 | 303-773-1184
Cherry Creek School District No. 5 does not discriminate on the basis of race, color, national origin, sex, age or disability in admission to its programs, services or activities, in access to them, in treatment of individuals, or in any aspect of their operations. The lack of English language skills shall not be a barrier to admission or participation in the district’s activities and programs. The Cherry Creek School District No. 5 also does not discriminate in its hiring or employment practices. This notice is provided as required by Title VI of the Civil Rights Act of 1964, Section 504 of the Rehabilitation Act of 1973, Title IX of the Education Amendments of 1972, the Age Discrimination Act of 1975, and the Americans with Disabilities Act of 1990. Questions, complaints, or requests for additional information regarding these laws may be forwarded to the designated compliance officer: District Compliance Officer or directly to the U.S. Department of Education, Office for Civil Rights, Region VIII, Federal Office Building 1244 North Speer Blvd., Suite #310, Denver, CO 80204.

You are now leaving the Cherry Creek School District (CCSD) portal. Please note that CCSD does not control nor can it guarantee the accuracy, relevance, timeliness, completeness, or appropriateness of any content contained on web sites and/or pages outside of the official CCSD portal. The information or opinions contained on these web sites and/or pages do not necessarily represent the views of the CCSD.

With access to the internet comes the availability of material that may not be of educational value or appropriate for students. While at school, CCSD has taken precautions to restrict access to inappropriate or harmful web sites. However, on the internet it is impossible to control all materials and limit all access to information that has no educational value. CCSD firmly believes that the valuable information and the interaction available on the internet far outweigh the possibility that users may procure material that is not consistent with the educational goals of CCSD.